ผู้ผลิตและจำหน่ายถังเทคอนกรีต

คลิกที่นี่
แคนตั้น เทรดดิ้ง บจก.

คลิกที่นี่

แคนตั้น เทรดดิ้ง บจก.ผู้ผลิตและจำหน่ายถังเทคอนกรีต
ถังเทคอนกรีต, ผู้ผลิตและจำหน่ายถังเทคอนกรีต, กระบะหัวเรือ, อุปกรณ์ก่อสร้างรวมทั้งกระบะหัวเรือ, เครื่องโม่ผสมปูน, เครื่องโม่ผสมปูนได้มาตราฐาน,แคนตั้น เทรดดิ้ง บจก.
เมื่อปี พ.ศ. 2488 หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 นายหลีสุ่ย ชาวจีนโพ้นทะเล และ มร. ดี ซี น็อต วิศวกรชาวสกอตแลนด์ ได้ร่วมกันก่อตั้งโรงซ่อมบำรุงเรือเดินสมุทร ภายใต้ชื่อ “กว๋องฟัดช่างกล” ที่ตรอกแองโกลไทย แถวถนนตก
จากพื้นฐานความรู้ทางช่างและเครื่องกล ลูกหลานจึงได้เริ่มพัฒนา คิด ผลิตเครื่องมือก่อสร้าง และในปี พ.ศ. 2522 “แคนตั้นเอนจิเนียริ่ง” ก็ได้เกิดขึ้นมา เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของธุรกิจก่อสร้างในประเทศไทย
กิจการได้พัฒนาเจริญรุ่งเรืองไปอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีการขยายโรงงานไปที่มหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร ในปี พ.ศ. 2537 ต่อมา ในปี พ.ศ. 2547 ได้มีการจัดตั้ง บริษัท แคนตั้น เทรดดิ้ง จำกัด เพื่อต่อยอดทางธุรกิจให้แข็งแกร่งจวบจนปัจจุบัน

            แคนตั้น เทรดดิ้ง บจก. ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ช่วยในการก่อสร้าง, อุปกรณ์ก่อสร้าง เช่น โม่ผสมปูนฉาบ, ถังเทคอนกรีต, กระบะหัวเรือ, กว้านขึ้นคอนกรีต และ นั่งร้านเหล็ก เป็นต้น ด้วยประสบการณ์การเป็นโรงงานผู้ผลิตมากว่า 30 ปี จึงทำให้สินค้าของบริษัท ภายใต้เครื่องหมายการค้า “STARON” เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน กรวยต่อส่งคอนกรีต และนอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังสามารถผลิตอุปกรณ์ช่วยในการก่อสร้างตามแบบที่ลูกค้าต้องการ
ทางบริษัท หวังเป็นอย่างยิ่งว่า สินค้าของบริษัทฯจะสามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนอกจากนี้ทางบริษัท จะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้า และบริการของบริษัท ให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นเพื่อท่านต่อไป

 สนใจติดต่อ
แคนตั้น เทรดดิ้ง บจก. 
ถังเทคอนกรีต, กระบะหัวเรือ, อุปกรณ์ก่อสร้างรวมทั้งกระบะหัวเรือ, เครื่องโม่ผสมปูน, เครื่องโม่ผสมปูนได้มาตราฐาน

7/1 ซอยเจริญกรุง80 ถนนเจริญกรุง แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120
โทร :+662 289 1549
+662 289 5233
แฟกซ์ :+662 289 0193
อีเมล์ :cantontd@yahoo.com
เว็บไซต์ :canton.brandexdirectory.com www

                  Weloveshopping.com/shop/canton
Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=uTOSH98tgKY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *